Tìm kiếm :  
Trang chủ Tin tức Giới thiệu Liên hệ English



 
Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch australia

 

Thời gian xét duyệt Visa: ĐSQ sẽ trả lời kết quả visa trong vòng 04 tuần kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ xung).

 

Các giấy tờ cần cung cấp:

  1. Điền đầy đủ thông vào tờ khai theo mẫu 48R do Đại Sứ Quán cung cấp.
  2. Hai tấm ảnh hộ chiếu (4´6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  3. Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
  4. Mẫu 67 – Mẫu khai chi tiết nhân thân.
  5. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu sổ gia đình.
  6. Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh buộc phải có xác nhận của ủy ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  7. Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan nhà nước thì sơ yếu slí lịch có thể do cơ quan nhà nước chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 06 tháng.
  8. Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của ủy ban nhân dân nơi thường trú.
  9. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để chi trả cho thời gian dự kiến ở tại Uc (VD: Bằng chứng về thu nhập của quý vị ở VN, bằng chứng về các khoản tiết kiệm ở ngân hàng.. Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm và các giấy tờ khác về tài chính. Đề nghị quý vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp dưới 02 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ) (bắt buộc).
  10. Bằng chứng về quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có).
  11. Đăng ký kinh doanh của công ty.
  12. Quyết định cho phép của đi du lịch, ghi rõ kinh phí cho chuyến đi do Cty chi trả.
  13. Xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  14. Nếu người đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp nhận của cả bố và mẹ của người đó cho phép ngừơi đó đi, Chữ kí của bố/mẹ trong thư chấp nhận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Việc xác nhận thị thực và dịch thuật các giấy tờ : Tất cả các giấy tờ phải được phòng công chứng hoặc cơ quan có thẩm quyền tương đương ở địa phương xác nhận thị thực. Trừ các giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu...tất cả các tài liệu khác không bằng tiếng Anh phải được nộp cùng bản dịch tiếng Anh

Thông báo quan trọng: Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.

1. Mọi giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

2. Ngày khởi hành chính xác sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

3. Trong trường hợp cần thiết khách sẽ phải đặt cọc 15 000 USD trước khi đi để làm thủ tục bảo lãnh.

 

 
 Nhật Bản sẽ làm phim giới thiệu di tích văn hóa Óc Eo của Việt Nam

 125 doanh nghiệp nhận giải The Guide Awards

 Đêm EATOF bên bờ Vịnh Hạ Long

 Phê duyệt Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2010

 Đêm ẩm thực Việt - Nhật tại Quảng Nam


 
Hotline
(+84) 983 22 6968
Help
Help
Yahoo ID: visasietravel


 

Phản hồi khách hàng Tour tự thiết kế Trao đổi liên kết Tư vấn khách hàng
Bản quyền © 2006 - Công ty Du lịch Tầm Nhìn Viễn Á
79 Tuệ Tĩnh - Hà Nội - Việt Nam
Tel: 043 974 6776 / 974 6777
Email: info@visasietravel.com.vn - info@khamphathegioi.vn
GPLHQT : 0496/TCDL